Boracay Hide Away Boracay
Gran Prix Boracay Hide Away Boracay Philippines
 

Boracay Hide Away Boracay

Boracay Hide Away - Overview (Boracay Hide Away)

Các Gran Prix Boracay Hideaway một thất bãi biển ấm cúng, độc đáo nhét chỉ bước ra khỏi sự ồn ào của đường bờ biển Boracay ngoạn mục.

Nội thất trang nhã cho mượn một khu nghỉ mát Boracay Hideaway vibe hòa bình cung cấp sự riêng tư cần thiết hơn nhiều không gian cho thoát khỏi stress đô thị.

Boracay Hide Away - Rooms / Accommodaton (Boracay Hide Away)

Phòng và căn hộ rộng rãi phụ tùng với dòng sạch bedspread thiết kế nhỏ gọn.

4 tiêu chuẩn phòng (Boracay Hide Away)

4 phòng deluxe (Boracay Hide Away)

3 bộ (Boracay Hide Away)

 

Boracay Hide Away - AMENITIES (Boracay Hide Away)

  • Cá nhân loại chia hệ thống điều hòa không khí (Boracay Hide Away)

    Hệ thống khóa cửa điện tử (Boracay Hide Away)

    Báo cháy tự động hệ thống tưới phun (Boracay Hide Away)

    24 giờ (Boracay Hide Away)

    WIFI trong tất cả các phòng (Boracay Hide Away)

Boracay Hide Away - Restaurant and Facilities: (Boracay Hide Away)

boracaty hide away pleasent loungeboracay hide away path way door

Trong 11 phòng nghỉ mát tự hào của phòng ấm cúng của mình, 4 tiêu chuẩn phòng, 4 phòng Deluxe 3 phòng suite với nội thất trang nhã được thiết kế tại ban công của mỗi bộ.

Boracay Hide Away - Location: (Boracay Hide Away)

Gran Prix Boracay Hideaway một khu nghỉ mát bãi biển phía trước thuận tiện trong Station 1 của Boracay Island. Hiện đại sang trọng trong phong cách nhưng chắc chắn giá cả phải chăng cho cả khách du lịch trong và ngoài nước. chỉ là phút đi từ khu vực bên trong Boracay D'nổi tiếng Mall.

Boracay Hide Away beach resort vicinity map in Boracay island

 

About Boracay (Boracay Hide Away)

Khi bạn đi du lịch thông qua 7.107 hòn đảo của Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy cảnh quan tuyệt đẹp cảnh quan thiên nhiên như Boracay (Boracay Hide Away), nó không phải là khó khăn nhưng có một hòn đảo nổi bật nhưng Boracay (Boracay Hide Away). Trong Boracay (Boracay Hide Away), bạn có thể tìm thấy một bốn-km-dài trắng bột talc bãi biển cát, biển xanh màu ngọc lam và phong cảnh lãng mạn. Boracay (Boracay Hide Away) nằm trên mũi phía tây bắc của đảo Panay và có thể đạt được chỉ bằng thuyền. Do vẻ đẹp tự nhiên của nó, hòn đảo của Boracay (Boracay Hide Away) là một bãi biển hàng đầu ở châu Á. Boracay (Boracay Hide Away) còn được gọi là cửa ngõ vào thiên đường.

Hai (2) km ra khỏi đầu phía tây bắc của đảo Panay trong khu vực Visayan phương Tây của Việt Nam là Boracay (Boracay Hide Away) đảo của Philippines nằm khoảng 345 km (200 dặm) về phía nam Manila. Đó là chín km và trải rộng trên 2,563.86 mẫu Anh (1.038 ha). Ở điểm hẹp nhất Boracay (Boracay Hide Away) chỉ là một km rộng.Amihan và Habagat mùa thời tiết ở Boracay (Boracay Hide Away) thường là thời tiết. Amihan có nghĩa là một cơn gió đông bắc mát mẻ, và Habagat có nghĩa là phía tây hoặc gió tây nam, gió mùa tây nam. Mùa Amihan được đặc trưng bởi nhiệt độ trung bình, lượng mưa ít hoặc không có, và gió thịnh hành từ phía đông. Mùa Habagat được đặc trưng bởi thời tiết nóng ẩm, mưa lớn thường xuyên, và gió một phổ biến từ phía tây.

Các Amihan và Habagat mô hình theo mùa là việc chuyển đổi theo hướng gió mà là chỉ số chính ở Boracay (Boracay Hide Away). Boracay (Boracay Hide Away) sẽ được trong một mô hình thời tiết Habagat cho phần còn lại của năm và thời tiết các mẫu Amihan từ đôi khi trong tháng Chín hoặc tháng Mười đến đôi khi tháng năm hay tháng Sáu. Những ngày này có thể khác nhau trong những năm cá nhân, mặc dù.

Bão nhiệt đới có thể ảnh hưởng Boracay (Boracay Hide Away) tại bất kỳ thời gian của năm, nhưng có nhiều khả năng để được nhìn thấy trong mùa Habagat. Ban ngày nhiệt độ trên Boracay (Boracay Hide Away) thường khoảng từ 77-90 ° F (25-32 ° C) từ đầu mùa Amihan vào tháng Hai hoặc tháng Ba, và tăng tới 82-100 ° F (28-38 ° C) nhiều với sự khởi đầu của mùa Habagat. Trong thời gian cơn bão nhiệt đới ở Boracay (Boracay Hide Away), nhiệt độ có thể giảm xuống dưới 68 ° F (20 ° C).

Ati bộ tộc đã được những người định cư ban đầu của Boracay (Boracay Hide Away). Boracay (Boracay Hide Away) đã trở thành một tỉnh độc lập ngày 25 tháng 4 năm 1956 và một phần của tỉnh Aklan. Du lịch bắt đầu phát triển ở Boracay (Boracay Hide Away), và các đảo đã trở thành phổ biến với ba-lô trong những năm 1980 trước đây chưa được khám phá nó đã không được cho đến những năm 1970.Boracay (Boracay Hide Away) Island là một cũng như các bí mật được bảo vệ nhiều năm trước đây, hầu như possessively để chỉ một ít người biết về sự tồn tại của nó. Khi một phi hành đoàn phim nước ngoài vô tình "phát hiện" đảo thiên đường này, chỉ trong những năm 70. Những người khác đã viết một cuốn sách, trong đó bao gồm rave đánh giá của Boracay (Boracay Hide Away) làm thay đổi tốc độ của hòn đảo này từ đó được một bí mật yên tĩnh để cuối cùng đã được bình chọn là có bãi biển tốt nhất trên thế giới.

Boracay (Boracay Hide Away) là một hiện tượng kể từ khi Aklan cho nhiều khách du lịch đồng nghĩa với Boracay (Boracay Hide Away), trong thực tế, nhiều hơn, biết về Boracay (Boracay Hide Away) so với Aklan Vào mùa cao điểm, một số các Boracay (Boracay giấu. Away) đảo dân số có thể sưng lên đến 20.000 Một từ trên Boracay (Boracay Hide Away). Island được thêm vào một tiền thưởng cho các khách du lịch di sản mệt mỏi.

Các Boracay (Boracay Hide Away) Island là dưới sự kiểm soát hành chính của Cơ quan Du lịch Philippine phối hợp với Chính phủ tỉnh Aklan bao gồm các barangay Manoc-Manoc, Balabag, và Yapak (3 trong số 17 barangay tạo nên đô thị Mã Lai).

Các Boracay (Boracay Hide Away) đến đảo sự chú ý của quốc tế trong những năm 1980 khi ba-lô châu Âu, chủ yếu là người Đức, đã viết về thôn dã đảo này trong biển Nam Trung Quốc mặc dù Boracay (Boracay Hide Away) đã được biết đến với ngư dân và một số đất đai thuộc sở hữu của phi cư trú. Các thợ làm bánh bằng tiếng Anh trên Boracay (Boracay Hide Away) Đảo là một trong những cơ sở du lịch lâu đời nhất của Boracay (Boracay Hide Away) có thể tự hào trong năm sạn sao, sân golf vào cuối những năm 80., Nhà nghỉ nhiều người đã được xây dựng và vào cuối thế kỷ này. Nó đã được bình chọn là một trong những bãi biển tốt nhất thế giới vào năm 1990 và một lần nữa vào năm 1996 như là số một thế giới bãi biển nhiệt đới.

White Sand Beach là Boracay (Boracay Hide Away) 's thu hút trung tâm, trên Boracay (Boracay Hide Away)' s sườn phía tây nam, một đá quý của thiên nhiên trải dài trong khoảng bốn cây số, nơi hầu hết

Các đá và bị dòng nguy hiểm là ở phía đông bắc, đặc biệt là trong mùa mưa. Boracay (Boracay Hide Away) rạn san hô làm cho hòn đảo một nhảy tắt điểm lý tưởng cho các thợ lặn scuba nhiệt tình hoặc snorkelers.

các loại thực phẩm tươi sống biển có thể được tìm thấy và có thể được nấu ngay tại đó hoặc đưa đến nơi ở và là một trong những nền kinh tế vào ngân sách đi đến Boracay (Boracay Hide Away) talipapa, hoặc Boracay (Boracay Hide Away) mở cửa thị trường Nhưng Boracay. ( Boracay Hide Away) Đảo có nhiều nhà hàng phục vụ cho mọi sở thích. Boracay (Boracay Hide Away) có thiết bị cho thể thao dưới nước, cũng như bài học lặn, lướt sóng gió.

Du lịch ở Boracay (Boracay Hide Away) là lúc cao điểm của nó trong mùa Amihan một phần do gió và thời tiết. Gió thịnh hành từ Boracay đông (Boracay Hide Away) trong Amihan. Các nước đi Boracay (Boracay Hide Away) White Beach thường là thủy tinh, mịn. Hills vào đầu phía bắc và phía nam của Boracay (Boracay Hide Away) kênh đảo và mùa gió Amihan từ phía đông của đảo; Boracay (Boracay Hide Away) Bulabog Beach ở trung tâm của phía đông của hòn đảo này làm cho các rạn san hô bảo vệ vùng biển ngoài khơi rằng bãi biển lý tưởng cho lướt ván và diều nội trú / diều lướt sóng.loại khách sạn sang trọng cho ngân sách và các phòng Spartan là số loại chỗ ở rải rác trên tất cả các Boracay (Boracay Hide Away) Island. Cùng White Beach, vị trí thường được quy định trong quan hệ với Boracay (Boracay Hide Away) ba trạm tàu, mặc dù các trạm không còn hoạt động. Boracay (Boracay Hide Away) Station 2 là gần ở trung tâm của bãi biển, với Boracay (Boracay Hide Away) Ga 1 và 3 tương ứng giữa chừng gần đến điểm cuối phía bắc và phía nam của Boracay (Boracay Hide Away) Island. Các Boracay (Boracay Hide Away) Station 3 khu vực là nơi mà hầu hết các chỗ ở rẻ hơn được đặt, trong khi Boracay (Boracay Hide Away) Station 2 có nghĩa là cho những người muốn được trong vòng gần nhau của các thanh. Boracay (Boracay Hide Away) Trạm 1, trong khi đó, là nơi bạn có thể tìm thấy các phòng cô lập nhiều hơn, cung cấp cho hòa bình và yên tĩnh để những người tìm kiếm một thời gian nghỉ ngơi từ những cảnh hành động đóng gói thông thường đêm Boracay (Boracay Hide Away).

Boracay (Boracay Hide Away) sạn đảo từ đất giá rẻ đến sang trọng. Tất cả các khách sạn và khu nghỉ mát sang trọng một số tiền phạt đã Boracay của nó (Boracay Hide Away) Phòng, Boracay (Boracay Hide Away) tư nhân trong phòng, Boracay (Boracay Hide Away) Tuần trăng mật phòng, Boracay (Boracay Hide Away) điều hành phòng, Boracay (Boracay Hide Away ) Gia đình Phòng, Boracay (Boracay Hide Away) phòng Superior, Boracay (Boracay Hide Away) Phòng tiêu chuẩn, Boracay (Boracay Hide Away) Phòng đôi, Boracay (Boracay Hide Away) Phòng Triple, Boracay (Boracay Hide Away) Phòng Quadruple, Boracay (Boracay Hide Away) Ocean View Room, Boracay (Boracay Hide Away) Vườn Xem phòng, Boracay (Boracay Hide Away) Phòng Beachfront, Boracay (Boracay Hide Away) Loại phòng Bungalow, Boracay (Boracay Hide Away) Aircon phòng, Boracay (Boracay Hide Away) Fan phòng, Boracay (Boracay Hide Away) Ký túc xá phòng, Boracay (Boracay Hide Away) thoáng qua phòng, Boracay (Boracay Hide Away) Backpacker phòng, Boracay (Boracay Hide Away) Phòng có bếp, Boracay (Boracay Hide Away) House và bất kỳ loại phòng chế tạo. Boracay (Boracay Hide Away) giai đoạn cao điểm giá có thời gian du lịch lớn (thường bao gồm cả Giáng sinh / năm mới, lễ Phục sinh / Tuần Thánh, và năm của Trung Quốc thời kỳ mới).

Hầu hết các Boracay (Boracay Hide Away) các khách sạn và khu nghỉ mát có các mức giá theo mùa, với giá cả mùa cao điểm thường trùng với các ngày Season Amihan. Boracay (Boracay Hide Away) đã vượt quá 350 Boracay (Boracay Hide Away) bãi biển khu du lịch cung cấp hơn 2.000 phòng ở chất lượng khác nhau, từ ngôi sao năm đến phòng ngân sách, do đó, du khách chắc chắn sẽ tìm thấy bất cứ điều gì họ đang tìm kiếm. Boracay (Boracay Hide Away) cung cấp một loạt các nhà hàng, quán bar, quán rượu, và câu lạc bộ đêm. Các hoạt động giải trí có sẵn trên Boracay (Boracay giấu Away) bao gồm lặn biển, bơi, lướt ván, nội trú diều và thư giãn bãi biển. Boracay (Boracay Hide Away) là trang web của một khóa học 18-lỗ ngang tầm cỡ thế giới 72 sân golf được thiết kế bởi Graham Marsh.

Boracay (Boracay Hide Away) có hai sân bay phục vụ, các Kalibo Sân bay quốc tế ở Kalibo khá gần với Boracay (Boracay Hide Away) và Godofredo P. Ramos Airport (thường được gọi là "sân bay Caticlan" như) trong Caticlan, 30 phút đi thuyền đến Boracay (Boracay Hide Away).

Cộng hòa mạnh hải lộ (SRNH) đi qua Caticlan đó là phần phía tây của Boracay (Boracay Hide Away), với phà xe hơi từ Roxas, Oriental Mindoro đậu tại cảng cầu cảng Caticlan.

Motor-ba bánh dọc theo con đường chính của Boracay (Boracay Hide Away) hoặc bằng cách đi bộ dọc theo bãi biển Boracay (Boracay Hide Away) là hai phương thức chính của vận tải. Dọc theo Boracay (Boracay Hide Away) đường dẫn Beachfront, xích lô cũng có sẵn để vận chuyển. Boracay (Boracay Hide Away) các phương tiện vận tải bao gồm xe đạp núi, quadbikes và xe máy, tất cả đều có thể được thuê.

Cơ giới bancas và paraws thuyền có sẵn cho thuê để khám phá xung quanh Boracay (Boracay Hide Away) bờ biển của đảo. Xung quanh Boracay (Boracay Hide Away) là ca nô Outrigger Island và là điểm tham quan phổ biến ở vùng biển. Hành khách có thể ngồi trên một nền tảng trampoline giữa Outrigger hỗ trợ thuyền paraw là một chiếc thuyền vỏ hẹp với một trong hai chân chống bên. Đây là cực kỳ nhanh chóng ra khỏi gió ở Boracay (Boracay Hide Away), nhưng có thể khó sử dụng cho các thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

Sự kiện thú vị

Lướt ván buồm châu Á Tour, với các Boracay kéo dài một tuần (Boracay Hide Away) quốc tế Fun Cup ban cạnh tranh thường được tổ chức vào tháng Giêng về Bulabog Beach, Boracay (Boracay Hide Away) là một trong những địa điểm cạnh tranh.

Mỗi tháng một ở Boracay (Boracay Hide Away) Kalibo trên đảo Panay gần đó, nổi tiếng Ati-Atihan Festival diễn ra. Thông thường vào tuần thứ hai hoặc thứ ba của tháng Giêng, một lễ hội nhỏ hơn nhiều Ati-Atihan được tổ chức vào Boracay (Boracay Hide Away).

Một sự kiện dĩa nhựa cuối cùng đã được tổ chức hàng năm từ năm 2003, thường là trong mùa hè, các Boracay (Boracay Hide Away) Mở Ultimate Asian Beach Tournament.

VỊ TRÍ LỊCH SỬ

Aklan nơi Boracay (Boracay Hide Away) nằm giữa vĩ độ 11 ° 09 '30 "N, 12 ° 01' 00" N, và kinh độ 121 ° 50 '00 "E và 122 ° 34' 45" E, Aklan đảo Boracay ( Boracay Hide Away) như Capiz gần Boracay (Boracay Hide Away) cổ phần bờ biển phía bắc của đảo Panay khoảng hình tam giác như laso đảo Boracay (Boracay Hide Away). Hơn một phần ba của đất nước là miền núi nhưng Boracay (Boracay Hide Away ) Đảo có một số ít, với việc chia sẻ sườn Aklan của phương Tây Cordillera cao mà chia tỉnh từ cổ mà là gần Boracay (Boracay Hide Away) là tốt. Phía Nam giáp với Cordillera trung tâm của Panay Island, nơi Boracay (Boracay Hide Away ) có vị trí, phổ biến đến các tỉnh của Capiz và Iloilo. Một break trong Cordillera tại Nabas cho phép thông qua để lá dứa, đồ cổ, thông qua việc khác để Boracay (Boracay Hide Away). Những vùng đất thấp được giới hạn trong một dải hẹp bắt đầu từ bờ biển và kéo dài đến chân núi, rộng nhất là các vùng lũ của các Ibajay (30 km) và Aklan Sông (60 km), hai trong số năm con sông lớn trong tỉnh, trong khi Boracay (Boracay Hide Away) hòn đảo giống như một chiếc giày. Các con sông đổ vào biển Sibuyan. Các con sông khác là Tangalan, Jalo và Talon.

Aklan của đầu như một khu định cư trước khi Boracay (Boracay Hide Away) đã được biết đến là chưng tràng hoa trong truyền thuyết và giả mạo và không có giấy tờ yêu cầu lịch sử. Thật khó để tìm thấy bằng chứng tài liệu về các đảo và Boracay (Boracay Hide Away) với sự xuất hiện của người Tây Ban Nha. Năm 1566, các Fray Augustin Martin de Rada đã bắt đầu rao giảng Tin Mừng bao gồm cả đảo Panay Boracay (Boracay Hide Away) đường bờ biển, nơi mà ông rao giảng Tin Mừng tại ay-Pan, Capiz, Boracay (Boracay Hide Away) chính nó và trong Dumangas. Tuy nhiên, họ vẫn tiếp tục công việc truyền giáo của họ ở Boracay (Boracay Hide Away) và Panay và năm 1581 truyền đạo Kalibo bao gồm Boracay (Boracay Hide Away) và năm 1596, Ibajay Cả hai khu vực. đặc biệt là Boracay (Boracay Hide Away) đã được quyết toán chiến lược vì họ đã ở gần miệng của Aklan của sông lớn, một đường thủy thuận tiện cho việc thâm nhập vào bên trong của hòn đảo và bờ biển của Boracay (Boracay Hide Away).

Aklan và Boracay (Boracay Hide Away) tham gia vào cuộc cách mạng chống lại Tây Ban Nha khi tướng Francisco Castillo, người đã hiến tặng tài sản của ông để tìm thấy một báo chí quốc gia ở Boracay (Boracay Hide Away) cho Katipunan và Candido Iban đến Aklan và Boracay (Boracay Hide Away) để tìm thấy một chương của Katipunan Iban. là người bản xứ của Malinao, Banga và cư trú của Boracay (Boracay Hide Away) và đã kết bạn với anh trai của Andres Bonifacio, Procopio. giới thiệu vào Katipunan ông trở về Boracay (Boracay Hide Away) tổ chức tại Visayas.

Aklan của điểm du lịch nổi tiếng nhất là: Ati-atihan và Boracay (Boracay Hide Away) Island, cả hai đều hấp dẫn tương đối mới Mặc dù các câu chuyện kể về nguồn gốc của các liên kết Ati-atihan nó đến truyền thuyết về những hiệp ước hòa bình giữa các Bornean. datus và Ati (Ayta), những người chiếm đóng đảo Panay và Boracay (Boracay Hide Away) đảo vào thế kỷ 13, thực tế là Ati-atihan (tổ chức vào ngày chủ nhật thứ ba của tháng trùng với ngày lễ của người bảo trợ của Santo Niño Boracay (Boracay Hide Away)) đã được pha chế trong những năm 1950 như một cách để thúc đẩy du lịch Boracay (Boracay Hide Away) đảo một thời gian dài nhưng hẹp hòn đảo cát trắng được sự chú ý của du khách ba lô lướt và mặt trời trong cuối những năm 70,. bởi những năm 80 enterprising người châu Âu đã thiết lập cửa hàng trên đảo Boracay (Boracay Hide Away) và đến cuối thế kỷ này, các hòn đảo Boracay (Boracay Hide Away) tự hào của khu nghỉ mát năm sao, một khóa học vịnh, cơ sở phục vụ cho khách hàng khác nhau: từ nền kinh tế ngân sách du lịch sang trọng, và một chuỗi các nhà hàng phục vụ các món ăn của thế giới: từ đảo thuộc bản địa, đến Nhật Bản và Trung Quốc, để châu Á lục địa, và những gì có bạn Hai điểm thu hút một mình mang lại trong hầu hết các đô du lịch và Euro. để Boracay (Boracay Hide Away) thị xã, thành phố và của Aklan.

Trong Kalibo và Boracay (Boracay Hide Away) năm 1581, các Augustinians thành lập một nhiệm vụ. Trong Kalibo và Boracay (Boracay Hide Away) năm 1680, được dựng lên một giáo xứ dưới sự vận động của San Juan Bautista Sau đó, trang web thành phố đã ở Barrio Laguinbanwa tại Numancia, khoảng hai cây số cách xa các trang web hiện tại của Kalibo và Boracay (Boracay Hide Away).

Năm 1947, sau Chiến tranh Thế giới II, Gabriel M. Reyes, Tổng Giám Mục Cebu và sau đó Manila, cá nhân lấy một bàn tay xây dựng lại và tu sửa nhà thờ trong khu vực khác nhau bao gồm Boracay (Boracay Hide Away). Các Boracay (Boracay Hide Away) nhà thờ hit bởi một trận động đất vào ngày 14 Tháng Sáu năm 1990 trong đo 7,1 độ Richter hit đảo Boracay (Boracay Hide Away) lúc 3:41 PM, tâm chấn nằm ở 11.34North của Boracay (Boracay Hide Away) vĩ độ; 122,10 Đông của Boracay ( Boracay Hide Away) kinh độ. Các Philvocs báo cáo 15 km chiều sâu như tính toán.

This is a travel agent website
All Rights Reserved © Copyright Thursday, 11 November 2010, 03:45 AM MST